Giới Thiệu Hieu Tech Vn.

Trước tiên, mình xin cảm ơn bạn đã ghé thăm blog của chúng mình.

Hieu Tech VN là một blog thiên về sự đơn giản và thực tế. Ở đây, chúng mình chú trọng đến các bài viết rõ ràng, đơn giản và dễ hiểu nhất đến với người đọc.
Mục tiêu ban đầu của blog là chia sẻ các bài viết xoay quanh về lập trình C#.NET. Và sau đó, triển khai các bài viết về các công nghệ mới nhất. Ngoài ra, chúng mình sẽ áp dụng kết hợp lý thuyết với ví dụ thực tế, một số bài viết sẽ kết hợp video hướng dẫn từng bước chi tiết để bạn đọc hiểu khách quan, dễ hiểu hơn về công nghệ.
Và sau đây, mình xin giới thiệu về đội ngũ tác giả của blog.

Hieu Ho

Xin chào, tôi tên là Hieu Ho, hiện tại là full-time .NET developer. Tôi tạo blog với mục đích chia sẻ mọi thứ về những kiến thức, công nghệ tôi tìm hiểu được.

Với bản thân tôi, việc viết blog rất quan trọng, đây được coi là cách tự học công nghệ, tìm hiểu, nghiên cứu các khía cạnh xung quanh về công nghệ. Và đây cũng cách tự học hiểu quả nhất mà tôi từng tiếp cận.
Ngoài ra, không những chỉ chia sẻ công nghệ tự học được, tôi cũng muốn giới thiệu phổ biến blog, bài viết của tôi đến mọi người. Giao lưu, học hỏi những công nghệ mà tôi đã tìm hiểu, mong muốn bạn đọc chia sẻ, góp ý về blog giúp tiếp thu một công nghệ một cách hoàn hảo nhất.
Khi mới bước chân vào phát triển phần mềm, tôi đã gặp khá nhiều khó khăn khi hiểu rất nhiều bài báo kỹ thuật mà tôi đã đọc. Vì lúc đó tôi chưa biết nhiều hay chưa có kinh nghiệm thực tế nên tôi nghĩ mình thật đáng trách. Vài năm sau này, tôi đọc lại một số bài báo đó nhưng không thấy chúng dễ hiểu hơn chút nào. Đó là lúc tôi nhận ra đó không hoàn toàn là lỗi của mình.
Tôi cảm thấy rằng nhiều bài báo kỹ thuật được viết theo cách phức tạp không cần thiết để nghe. Mục tiêu của tôi là thay đổi xu hướng đó và viết những bài báo thực tế, đơn giản, dễ đọc và dễ hiểu.
Đã là tất cả những gì tôi sẽ làm, tôi hy vọng bạn sẽ thích đọc các bài viết của tôi và học được điều gì đó.
Đọc đến cuối phần giới thiệu là đáng quý đối với tôi, tại đây mình xin gửi lời cảm ơn trân thành đến độc giả đã quan tâm và ủng hộ blog.
Hieu Tech Vn.
Trời tính không bằng máy tính.